In ra giấy
Tổ chức lễ trao tặng 03 Mái ấm Công đoàn tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên.
Ngày cập nhật 14.8.2019 (GMT+7)
Tổ chức lễ trao tặng 03 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện sửa chữa nhà tại trị trấn Buôn Trấp thuộc huyện Krông Ana; xã Pơng Drang thuộc huyện Krông Búk - Tỉnh Đắk Lắk và xã Đắk Ang thuộc huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum.


Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 9,10/8/2019, Liên đoàn Lao động quận 1 tổ chức lễ trao tặng 03 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện sửa chữa nhà tại thị trấn Buôn Trấp thuộc huyện Krông Ana; xã Pơng Drang thuộc huyện Krông Búk -Tỉnh Đắk Lắk và xã Đắk Ang thuộc huyện Ngọc Hồi - Tỉnh Kon Tum. Kinh phí do Bệnh viện quận 1, Toà án nhân dân quận 1 và các công đoàn cơ sở đóng góp hỗ trợ với tổng số tiền 150.000.000 đồng.
Buổi lễ bàn giao nhà có sự tham dự của đồng chí Trương Thị Minh Dung - UV Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận 1 cùng đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk, Huyện ủy, HĐND, UBND UBMTTQ Việt Nam huyện Krong Ana, huyện Krong Búk, huyện Ngọc Hồi và lãnh đạo tại địa phương.
Những Mái ấm công đoàn được hình thành đã giúp các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có một mái ấm, giúp họ ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với công việc. Dịp này Liên đoàn Lao động quận 1 cũng đã tặng 20 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trị giá 4.000.000 đồng và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk trị giá 10.000.000 đồng.
Đây là một hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động quận 1 trong chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên” và thể hiện sự quan tâm đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

HVL


HVL