Nữ công - Xã hội > Chính sách pháp luật
Chúc Tết đêm giao thừa đội ngũ y bác sĩ trực tại bệnh viện quận 1 và công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận trực tại Đường hoa Nguyễn Huệ.
11/02/2019 GMT+7
Chúc Tết đêm giao thừa đội ngũ y bác sĩ trực tại bệnh viện quận 1 và công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận trực tại Đường hoa Nguyễn Huệ.

Trong thời khắc mọi người đang vui chơi, sum họp bên gia đình đón chờ năm mới thì vẫn còn một số ít công nhân vẫn âm thầm làm việc.

Tối 4-2 (nhằm 30 Tết), LĐLĐ quận 1 đã đến chúc Tết đội ngũ y bác sĩ trực tại bệnh viện quận 1. Trong đêm giao thừa, luôn cón y bác sĩ, bảo vệ trực ở Khoa Cấp cứu và Khoa sản. Theo các y bác sĩ, trong những ngày Tết, số lượng bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, cao huyết áp gia tăng.

Cũng trong đêm giao thừa, cán bộ Công đoàn quận 1 đã đến chúc Tết công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận trực tại Đường hoa Nguyễn Huệ. Có 10 công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn đã được chúc Tết và lì xì (1.000.000 đồng/phần).

Các CN vệ sinh vào ca lúc 16 giờ và làm đến 6 giờ ngày Mùng Một Tết mới được ra ca. Các CN cho biết không được cùng người thân đón chào năm mới họ cũng chạnh lòng nhưng công việc bắt buộc phải làm. Đêm giao thừa có pháo hoa, công việc của họ thêm vất vả nhưng họ vẫn cố gắng để đường hoa không có rác. Các CN vệ sinh mong muốn khách tham quan đường hoa giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác xuống đường để CN vệ sinh đỡ vất vả hơn.

Dịp này, Bà Trương Thi Minh Dung, Chủ tịch LĐLĐ quận 1, đã chúc Tết và mong muốn các y bác sĩ, CN có một đêm làm việc bình an. Trong năm mới, tổ chức Công đoàn quận 1 chúc các y bác sĩ, công nhân vệ sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ và có thu nhập tốt hơn.

HVL

HVL
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
* Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
HỘI NGHỊ KÝ KẾT THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ TẠI CÔNG TY TNHH DAMCO VIỆT NAM
Lễ kết nạp đoàn viên và ra mắt Ban chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn xe ôm phường Phạm Ngũ Lão.
Tập huấn triển khai sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn năm 2019
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Ban Thanh tra nhân dân
Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2018 – 2019
Liên đoàn Lao động quận 1 ký kết với các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn (tại trụ sở Công ty Cổ phần IT VIỆC )
Hội nghị sơ kêt phong trào Thi đua “Bàn tày vàng” Đợt 2 Năm 2019 và phát động phong trào thi đua vì người thợ đợt 3/2019
Lễ trao tặng 01 “Mái ấm Công đoàn” cho ông Bùi Hoàng Huân tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
Hội nghị thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể tại đơn vị chưa có tổ chức công đoàn
Hội thi “Nghiệp vụ phục vụ bàn”
Các tin khác
Chăm lo Tết cho công nhân tại các xưởng
Hoạt động chăm lo Tết cho CNVC-LĐ khó khăn
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG QUẬN 1 NĂM 2018
Hội thi Bartender trong công nhân viên chức, người lao động Quận 1
Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi cấp quận năm 2018
Lễ phát động “Tháng Công nhân” lần 10; “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động”; sơ kết phong trào thi đua “Mùa xuân” đợt 1 và triển khai phong trào thi đua đợt 2 năm 2018
Hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho CNVC-LĐ khó khăn
Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn Năm 2017
Triển khai công văn số 839/LĐTBXH-LĐ ngày 16/10/2017 của Phòng LĐTBHX Quận 1 V/v xây dựng và gởi thang lương, bảng lương, thỏa ước lao động tập thể trong doanh nghiệp cho cơ quan quản lý lao động tại địa phương.
Tập huấn tổ chức đại hội khối hành chính sự nghiệp